May pinagbago ba ?

Bumaba naba mommies ? 40weeks nako today still wala pa rin nararamdam feeling ko hindi pako manganganak dahil hindi pako hirap pero due kona nagwoworry nako talaga ginawa kona lahat lakad umaga tanghali hapon gabe 30mins ng 30mins squat den diet na ren take oral ng eveprimrose tyaka tuwing gabe nagsasalpak ako sa pwerta ko 1-3 piraso nag do na ren kami ni daddy pineapple juice den bago mag sleep. Diko na alam ano pa dapat kong gawin second baby kona to pero bat maooverdue pa ren ako ? enge naman tips mga mommy ano ginawa nyo sa mga nakaraos na jan ?

May pinagbago ba ?
2 Các câu trả lời

More lakad pa po and activity like gawain bahag Mejo mababa na din sya, tyagain mo pa and pray.