Bukol sa may leeg, medyo likod ng tainga nya , may same case po ba dito sa anak nyo? 1yr.&3mos.old

Bukol sa may leeg, bandang ibaba sa may likod ng tenga nya

Bukol sa may leeg,  medyo likod ng tainga nya , may same case po ba dito sa anak nyo? 1yr.&3mos.old
4 Các câu trả lời

kumusta na po ang baby niyo mommy? May gnyan din po kasi ang 1 yr old baby ko at ngwworry n po ako,kaht nainom n ung prescription ng doctor prang lalo lang nalaki😥

8mo trước

pcheckup mo mie pra mresetahan si bby agd ng gamot pampaliit ng bukol

mommy kamusta po anak niyo po ? may ganyan din kasi anak ko, 1yrs and 2mos old po.

9mo trước

1 yr and 1 mnth dn po baby ko nung ngkaron nian

pa check up mo na agad sis

Ano nangyari