bukol sa new born baby

#advicepls cnu po dto same case ng anak ko.. new born baby.. my bukol sa leeg.. normal po kaya un.. curriou lng po

4 Các câu trả lời

ask nyo po sa pedia mommy. hindi po kasi normal na my bukol si baby. ask ko lng po kung na new born screening ba si lo mo after mong manganak?

consult your pedia po, depende kasi kung anong klaseng bukol, size, saan located etc.

kamusta po. anak ko man po mayroon bukol sa bandang nuo huhu

same sis ano daw po kaya yun