cs.

Bukod po sa gamot ano pa po pweding gawin kapag sariwang sariwang blood yung nilalabas mo tapos sobrang dami... ano po kaya pweding gawin para humina or mapa stop yung ganto nakakatakot .??

2 Các câu trả lời

Ang tahi nyo po ba dumudugo?..wala po ibang pweding gawin kundi magpacheck sa ob mo para matreat ng maayos. Delikado po kc baka bumuka na sya.

Hindi naman po dumudugo pero vagina bleeding napa cheak napo ako sa ob ko binigyan nyako ng pa pa stop ng bleeding..

5y trước

Salamat po