33weeks preggy po ako sinisipon din po ano po pweding gawin para maalis sipon?

#advicepls ano po pweding gawin para mawala ang sipon? pwedi po bang uminom ng gamot? 33weeks preggy po

15 Các câu trả lời

Pwede po kayo mag take ng Conzace mommy.. Kasi ganyan din po ako sinipon po 3 days tas nag take Lang po ako ng Conzace tas nawala na po sya.. Safe naman daw po Yun sa pregnant..

water lng ng water sis.. wag po uminom ng gamot dahil nakakatakot lalo't 3rd tri. kna.. okaya salabat po or kalamansi juice..

ako ascorbic . nirisita skin ng medwife ko binigyan nyako ng gamot . para daw hindi magksakit ng ubo sipon

Salabat with kalamansi and honey momsh.. Super effective and safe sya..

inom ka lang madaming tubig sis. ska try mo kumain ng orange.

Water therapy lang po. Pwde din mag take ng clusivol OB.

Water therapy, try niyo din salabat with kalamansi. 🙂

kalamansi juice 😍 Then paaraw sa umaga .

calamansi juice mamsh effective 🙂