Vaccination

Bukas ang 1st vaccine ni baby. Nagkakalagnat ba tlga sila after? Need ko ba painumin ng tempra before vaccination? Ganon kc ginagawa ng friend ko, im not sure kng tama. TIA

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Ang iba po nagkakalagnat, so far kay baby nka ilang vaccine na sya pero never sya nagka lagnat. Yes mommy, advice ng pedia na cold compress 2x a day yung area na tnurukan at painumin ng paracetamol pagdating sa bahay every 4 hours may lagnat man o wala, para din sa pain yung paracetamol.

Sa first vaccine ng baby ko pinainom namin ng mama ko ng tempra kase super OA ako pero after naman ng vaccine di naman nagkasakit si baby