Bsi cho e hỏi. E đang bầu 7w. Và lúc e bầu 4w e bị sốt e có lỡ uống 1 viên efferalgan codein

Bsi cho e hỏi. E đang bầu 7w. Và lúc e bầu 4w e bị sốt mà đi mua thuốc ngta lại bán efferalgan codein, e có uống 1v thì có nguy cơ cao bị ảnh hưởng gì ko ạ, e lo quá. Có mom nào cũg từng uống thuốc đấy rồi ko ạ

2 Các câu trả lời

Ko sao đâu b ạ. Mình bầu bị đau đầu bsy kê effe cho uống mà

1mo trước

E đọc thì uống loại xanh thì đc. Còn e thì uống loại đỏ có codein ảnh hưởng đến thai nhi ấy. C uống loại xanh hay đỏ vậy ạ

đi khám bầu xem mom