normal po ba ganitong discharge 5month pregnant po 😥 pasensya na po sa picture

8 Các câu trả lời

Hi Mhi. Nagkaroon ako ng ganito, 4 months pregnant. Nagpunta ako sa ER, chineck heartbeat ni baby, nag urinalysis din. Okay naman mga result. Pinagbedrest ako ng 1 week saka niresetahan pampakalma ng uterus. Napagod lang daw ako siguro sa lakad lakad. Better pacheck ka po para iwas pagaalala rin.

no po. pacheck up na po kayo kasi according to my OB white or transparent lang ang normal na discharge at walang amoy.

not normal pakita niyo sa ob niyo para maresrtahan ng tamang gamot

not normal po lalo ang brown at red spotting. go to the ER na po

Hindi po normal sign of miscarriage

Ako din meron ganyan pag medyo pagod

sumasakit po ba puson nyo?

2d trước

hindi naman po

normal po ba ito ?