Tanong ko Lang ano po ibig sabihin Ng Naka lagay Sa ultrasound ok Lang po Si baby ko ano po Yung bre

Breech na Naka lagay ok Lang po ba Si baby Salamat po Sa sagot

Tanong ko Lang ano po ibig sabihin Ng Naka lagay Sa ultrasound ok Lang po Si baby ko ano po Yung bre
2 Các câu trả lời

Normal naman po c baby mommy pero breech is pwet po ang nauuna imbiz po na ulo.. Pero sv ng aking OB nung time na breech din aq ay pwd naman xa inormal kaya wg po kau mg alala..

normal lang po okay naman si bb