Hi mga mommy okay lng b magbreastfeed kahit mag 5 months na akong buntis s second baby namin.

Breastfeeding

2 Các câu trả lời

yes pwd sis pero ingat kasi magcacause mg paninigas ng tiyan na pwd magcause ng miscarriage. yan sabi ng OB ko. He suggested na to stop breastdeeding my 2yrs daughter pero tuloy padin ako. Kapag alam ko g naninigas na tiyan ko stop na sya dede. sa age ng anak ko hnd naman na sya nagdede maghapon kapag masleep nalang sa tanghali at gabi so keri pa pero if sayo na less than 1yr na needed pa amg milk I siggest consult your OB to make sure.

Yes pwede po