ebf

for us, breastfeeding mommies, is it okay to feed our baby even if we're starving? naubos na kc stock ko ng foods few days ago. i cannot go out kc walang ksma si baby. eh malalayo kse mga tindahan dto kayla lip. gabi pa umuuwi si lip from work snbhan ko nmn c lip na mg grocery kc nga nalilipasan ako ng gutom and nagwoworry dn ako baka walang sustansyang nkukuha si baby sa breastmilk ko. eto nmn c lip ang hirap kausap ilang araw kona snsbhan.? ako nlng sna mggrocery pg uwi nia from work, kso d naman nia alam alagaan si baby. kht ndidinig nia umiiyak c lo, inuuna pa nia pag ccp. hayst. 1month old plng si lo.

1 Trả lời

No big NO! Kahit ano kainin natin iisa parin ang component ng bm natin and 1 month plng baby mo ano food papakaen mo sipsip plng alam nyan...6months and up pa dapat mag solid food ang main source parin ng nutrients ni baby ay milk

5y trước

🙄🤔