reflux kay baby

breastfeeding mom po ako, going 4mos na si LO... everytime i feed her or sometimes, nag susuka sya after feed? minsan suka minsan lungad.. minsan kahit nakaburp na may suka after or lungad. ok lang ba un? she's not crying after those events nakatawa pa si zhoie (my LO).. no other symptoms noticed. except ung tunog sa ilong nya na parang halak. is that ok? at mawawala pa kaya un? thank you po.. just a bit worried. pero sabi naman ng pedia nya before, reflux daw un.. and mawala din.. hmmm kaya lang di maiwasan.. share me some experience or enlighten me. thank you po mamshies

2 Các câu trả lời

Wag mo po sya ihiga agad kahit naburp na. Para direcho parin pagbaba ng gatas.. wala po tayong overfeeding pag breastfed, kasi kontrolado nila ang gatas na hinihigop nila satin.. alam nila gano kadami higupin per suck.. ung parang halak is nagreregurgitate na gatas sa baga nila, pag may naririnig or nraramdaman ka pa kay baby na ganon ibig sabihin di pa bumaba or nadigest ung gatas, wag muna sya ihiga.. sa ilong pag parang nasipon, gamit lang po ng nasal aspirator para madeclog..

5y trước

thank you po sa advice :)super helpful po