Hanggang ilang taon po magpabreast feed ?? Mag 4 napo kasi ang baby ko dipa sya natigil

Breastfeed

4 Các câu trả lời

Hanggat gusto ni baby mag dede.. At willing ka mommy ok yan😊 walang bawal bonding yan at may comfort sa mga anak natin.. Pero dapat may solids na siya.. Kumakain na dapat siya ng maayos dahil aminin man natin o hindi may iba ng kelangan nutrition ang katawan ng bata habang sila ay lumalaki na.. Pwede mo din siya kausapin kung bakit ayaw pa niya tumigil😊 sa tingin ko yan ang nakakaiyak na part yun kelangan na natin sila bigyan laya sa pagdede.. -ebfmommyhere

If balak mo na siya iwean do it slowly. Wag mo biglain kagaya ng ginagawa ng iba na nilalagyan ng kung ano ano dede nila para umayaw anak nila. Try mo magintroduce ng solid food and other milk substitute baka sakaling mas bet niya. Ako kasi humina milk supply ko kaya si baby wala ng gana dumede sakin

Hangga’t may gatas at hangga’t kaya pwede po. Pero pwede niyo pong hatiin na yung pagpapadede sa kanya since kumakain na rin siya. Unti-untiin niyo lang po. Make sure na busog siya palagi.

pwede naman iwean na or pwede pa din ituloy. my daughter stopped jan this year. she turned 5 last april