Maari po kayang sa gatas kaya po naglulungad ang baby ? Formula po

pero malakas pa rin po sya mag Gatas , pero kakadede nya naglulungad sya??

2 Các câu trả lời

Maaari po. Kasi baby ko po dati ganun. Tas may allergy po pala sya. kasabay po nung lungad or minsan nga po ay suka na nagkaron din po sya ng rashes.

normal po maglungad ang baby kahit breastmilk,minsan nga suka pa lalo pag overfeed..meron kasing baby na gusto dede ng dede.