hi mga mommies ask ko lang po if?

boy poba talaga to? may nakalagay kasi sa fetal likely boy may possible pa bang mag bago or 100% boy po siya? #23weeks&4days

hi mga mommies ask ko lang po if?
11 Các câu trả lời

sis sure na yan kasi mukhang turtle eh. 19weeks nalaman nmin gender ng anak ko, 24weeks sa CAS boy pdin so sure na tlaga hahaha

boy na yan mi,ganyan din una ultrasound ko 26weeks 60% boy dw, tapos inulit po kahapon 29weeks4days 100% boy talaga sya.

medyo malabo yung pic momsh. Pero if nakkita niyo po na may 3 lines na parang burger tignan girl po yung gender.

baby boy po since turtle shape👶 same po sa ultrasound ko at 20weeks

Mukhang boy nga, pag bebe girl po kasi parang burger

Boy nga po. May pagong sa ultrasound nyo eh. 🤭

Boy. Same po tayo ganyan din itsura ng saken

boy po yan kita yung lawit eh haha

Boy po Yan 😊😊😊

Boy po. Turtle shape e