Anong gusto mong gender ni baby?

Boy or Girl

Anong gusto mong gender ni baby?
267 Các câu trả lời

I want girl,kase may 2boys na ako kaso boy yong gender sa ultrasound and ito binigay ni God sa amin I know God has best plan for us😇..Hopeful ako na isilang ko siyang healthy in 2weeks fr.now👶

ako gusto Koh sna tlaga boy,kse may 4 gurl na ako..pro ok lng nman khit ano ibigay sken ni Lord at ok lng bsta healthy kme dlawa..at wag ako Nia phirapan mnganak

Boy PO Sana Kasi panganay ko girl Kaso nag pa ultrasound PO ako girl daw pero ok Lang Kung ano Ang biyaya Sayo ni Lord un na😘

Gusto namin ni mister Boy, isa din na dahilan dahil puro kami babae magkakapatid walang lalaki. Kaya Boy gxto Ko/namin.

Bet talaga namin boy pero we're blessed parin na baby girl a healthy baby girl and excited to meet her na team july 😍

kahit anong gender ng baby ibigay sa min ni Papa God basta healthy at normal magiging baby namin❤️ ok lng po😊

Girl eh sa asawa ko Boy Daw 😂 mawawala na daw kasi ung apelyido nila sya lang lalaki sa angkan nila 😂😂😂

Kahit ano kasi may boy and girl na ako, pero sana boy nalang kasi mas less hustle para sakin ang pag aalaga ng boy

Boy ang baby ko ngayon is boy pwro gusto ng fiance ko girl hahhaha wlaa sya magagawa boy na e gawa nalang ulit

Girl 😍 At sempre maging healthy kami mag ina. may 2 boys na kasi ako kaya hiling ko baby gir naman