Anong gusto mong gender ni baby?

Boy or Girl

Anong gusto mong gender ni baby?
267 Các câu trả lời

nakita ko na po yung ultrasound ko boy 😇🙏 i'm happy pero si hubby ewan ahaha .. gusto nya kasi girl ..

3y trước

Kht ano nman po ate ok lang po yun kse big blessing po sa atin ang baby.😊😊

Girl ang gusto namin ni mister. Pero boy or girl man ok lang sa amin kse blessing sya sa amin. 😊

Girl sana kasi may baby boy na ako. Pero kung anu man ibigay walang problema basta healthy. ❤️

kahit ano basta healthy but we found out recently sa ultrasound na we are a having a boy❤️

Girl. and Wish Granted naman . Kota nako :) Boy ang Eldest ko and Now I Having A Girl :)

kahit anong gender pa yan OK lang basta importante Healthy at Normal c baby namin ☺

baby girl,kaso baby boy ultrasound ko😅 but its ok as long as healthy c baby🤗

Kahit anu. Basta healthy pero kung may chance, girl naman. May boy na ko e. 😊

Any gender would be a blessing. Though may boy na kami kaya baka girl naman hehe

baby ko ngayon is boy so after 5 yrs na Lang ako mag aanak uli Sana babae naman