a blessed day momshies

Ask ko lng po if bawal po ba mag make up ang mga buntis? 1st time mommy here. Need kc mag make up pagpapasok s office. Foundation eyeliner and lipstick lng nmn gamit ko. Very light lng. Thanks po in advance. God bless everyone.

5 Các câu trả lời

Ako nung buntis Nag ma make up din dahil nga pumapasok at frontliner. Ginawa ko nag change ako ng brand. To BODYSHOP ang ni retain ko lang na skin care ko olay products. So olay and bodyshop na gamit ko until now. 11mos old na baby ko mixed bf.

mas okay po if organic lalo na sa lipstick kasi nakakain daw. try nyo tinted lip balms na organic and paraben-free

Okay lang as long na mild and no harmful chemical content ang make up product. Ask your OB also

Ok lang po mamsh. Mas maganda kung organic at non comodogenic 🙂

Thank u so much mommshie