Ilang buwan pong buntis bago magkaroon ng stretch marks?

Bkt po nag kaka roon ng stretch marks sa tummy, or sa legs? Ilang weeks or months po ba ng pagiging preggy bago magkastretch marks?

29 Các câu trả lời

sakin wala akong stretch mark during my pregnancy syaka lang lumitaw ng nanganak na ako 🥲

ako mii 4months palang medyo nagstart na lumabas mga strech marks dahil malaki ako magbuntis

ako walang stetch marks kaso itim ng pusod ko ehehe,pwde paba matanggal itim ng pusod ko?

depende po sa balat yan meron talaga balat nag kaka stretch marks kahit d nag kakamot

Ako gang ngayon wala pang stretch marks. 8months na ko, sana di magkaron hehe

5-6mos lumalabas na unti unti yung stretch marks eh.

sakin mhie lumabas sya 3rd trimester

Ako po as early as 7weeks meron na

Pwde din sa pagkakamot kya nagkakaron

2y trước

ah same LNG din PLA pag May regla tas nagkakamot