ask lng po

BKT po kaya ganto pdn ako 24weeks pero nkakaranas pdn AKO ng SOBRANG bilis mapagod kht konting galaw para kong latang lata at ang hirap huminga pag naka higa haist BKT po ba ganto 😔

1 Trả lời

Normal lang yan, expect mo pag tumagal pa at mas malaki na yung tyan mo mas mabilis ka na mapagod. Pag nakahiga make sure nakatagilif ka, wag flat yung likod para di ka mahirapan sa paghinga at maganda ang flow ng blood nyo