Hi mga mommy!

Im 13weeks preggy! ftm. May nakakaexperience po ba dito na konting galaw hingal agad at ang bilis mapagod? May time po na parang hirap na hirap ako huminga. At yung likod ko po sobrang sakit. As innnnn!😫

2 Các câu trả lời

yes same here. sobrang sakit ng likod, balakang, legs, binti at paa ko! nakakaiyak sa sakit!! hirap din akong matulog!!! 😭😭😭

14 weeks and 5 days preggy here ganyan din ako hingal agad. Masakit din balakang at likod