Pahelp po..may effect po b ung pills skn kht mga 2days ko plng naiinom

Pahelp po..may effect po b ung pills skn kht mga 2days ko plng naiinom tpos my ngyri po agd smen ng hubby q,etong august lng po kz aq nag start uminom ng pills mula nung nanganak aq,at ska 8:07pm ko po kz nainom ung pills pno kng mnsan iba2 ung oras mnsan kz 8:30 ko naiinom,effective p kya pg gnun po.help nmn po..kz npapraning nko lalo pa bkt gnto kpg my gngwa aq mbilis aqng hingalin..ayoko p sna sundan ult anak ko 11mos p nga lnh nia ngaun.huhu

2 Các câu trả lời

Okey lang momsh kahit iba-ibang oras mo sya inumin basta wag ka lang babaktaw ng inom ng pills..

4y trước

Yes sis side effects yan magtry ka din ng ibang brand..

After 7 days ng pagtake ng pills ang alam kong safe.

4y trước

ay gnun b cz...nd nmn nia nlgay s loob ko ..kso kz worried aq kz nag 2nd round p kme,,nsearch ko kz n my naiiwan dn dw sknya kya posibble n nung 2nd round bka my naiwan n s loob ko.nd ko n kz naicp dpt pla umihi muna xa bgo kme nag 2nd round nkkpraning tuloy ngaun😩