mga mommy

Bkt po ganon ..2x na aq nagpa trans v none seen parin ..nag pt aq may 13 positive sya at nararamdaman q lahat ng sintomas ..nag spotting aq 26 ..kung normal na regla un at hindi talaga aq buntis bkt tuwing iihi lng meron saka isang araw lang halos un ung mga sunod na araw patak patak lng ..nag pa trans v ulit aq ngaun ang compute nila 8 weeks daw ..eh bakit wala ? Nagugulohan na q ..uminom aq pampakapit at nag bes rest aq kc nag spotting nga ako saka masakit rin puson q na diko naman nararamdaman kapag normal na regla lng ..actually bago aq magpt sumasakit na puson q..

1 Trả lời

Magpa 2nd opinion u po s ibang ob...

4y trước

korek sis minsan..... masyado pang maaga para makita si baby.... 2 months and above... sure may heartbeat na yan 😊 sana may makita na sa next appointment mo 😊