NO FETAL POLE?

bkt kaya di pa makita si baby?😪 5.5 weeks preggy po😪 normal po ba to? may ipag aalala po ba ako?😪#1stimemom

NO FETAL POLE?
34 Các câu trả lời

too early pa kc mommy... no worries we're in the same shoes when I took our 1st utrasound @5weeks pero after 15days pag balik nmin for ultrasound lumabas na sya. Mag bedrest ka muna wag magpapagod at mag kilos2x pra mabuo sya. Yun kc advise saken nun. I'm currently 17weeks now ❤😊 Stay positive lang mommy and pray lang kay Lord 😇🙏🏾

same po tyo ka momshie . nag pa check up ako 5 and 2 days kso 5 and 6 days nko nakpag pa trans v bt gnun wla dn nkita sken pero sbe ng ob after 2 weeks bumalik .. kya ang aantay pdn ako ng 2 weeks . normal po b ito ??

no worries mommy. ganyan din aku sa first baby ko 11weeks na d pa nakita yong heart beat.., kaya pag ka 12weeks nya nag pa TVS aku.. saka pa na kita yong heart beat ..

Ganyan akin dati hndi makita baby ko as in clear tlaga..Bumalik ako ultrasound 3months yon malaki na baby pinakiramdaman kolng tiyan ko palagi pg pumipitik cya

ganyan din sakin 5 and 2 days wala pa nakita. bumalik ako 8 weeks na ako kahapon nagpa ultrasound ulit ako. my nakita na at my heartbeat narin🙂

me nung nagpaultrasound q 5.2 weeks plang gestational sac at yolk sac plng nakita. check pa ulit after 2 to 3 weeks Sabi ng ob q.

ganan din yung akin mommy. pinabalik ako after 2 weeks.pray lang mommy. im currently on my 19th week na 🥰🙏

akin nkita na 5weeks 4 days with 120bpm.. baka masyado pa maliit sayo.. Or try mo sa OB Sonologist po

medyo maaga pa mommy, pray lang tapos take mo vitamins na bigay ni OB. kaya yan, Godbless ☺️😘

papaulit naman yang tvs mo momsh.. sakin po nakita nun 6w and 5d na sya with heartbeat