Galing ako sa OB ko last monday and she suggest na magpa ultrasound ako kasi hnd nya pa marinig ung heartbeat ni baby. And ung result ng ultrasound is 6weeks plang c baby pero kung mg base sa LMP ko is dapat 10weeks na cxa...And now I'm worrying too much

Bkt ganun? Normal po ba un mga mommies?

2 Các câu trả lời

As far as i know mag kaiba tlga yung counts sa LMP nad ultrasound. Pero ang sinusunod ng doctor is ultrasound kasi dun nkikita nila ung size tlga ng baby etc...

I'm praying na sana next ultrasound is my heartbeat na c baby..