paninigas ng tiyan

bkit po kaya naninigas ang tiyan ko sobrang sakit na parang biglang alon pero di ko alam kung ano un basta po ngayon lng nangyari 3times po sumakit nanigas pag nanigas po siya nawawala then maya maya po nag balik at nanigas na nmn ano po kaya ito kinakabahan po ako ... i am 21 weeks pregnant and 1 day pls pakipansin nmn po ng tanong ko thanks in advance pp

2 Các câu trả lời

Pumunta ka sa pinaka malapit na clinic. Maaaring sign yan ng Preterm Labor pag di naagapan pwedeng mawala si baby mo. Or baka may UTI ka or infection na delikado din sa pagbubuntis na pag di nagamot pwede ka pading makunan. Wag mong balewalain yan at mag PRAY kalang palagi♥️

4y trước

hindi na po naninigas ang tiyan ko salamat po ..isang beses lng po nangyari pero 3 times ok na po ako hehe

Pa check po kau mamsh