.

Bkit po gnon? My time po na prang nghahabol ng hininga ang baby ko? Pero nawawalA nmn po. My oras lng po na prang ang lakas ng pg hinga nya, gnon dn po b ang baby niyo? 2weeks old plng po baby ko

.
25 Các câu trả lời

ganyan din ang baby ko noon mommy and i was worried like you too. We will always worry about everything even the little things and that’s okay. Read on things about babies and always consult ur pedia if you think there is something wrong. Hang in there mama! 💕

Baka nagpeperiodic breathing sis? Yung ung hihinga stay Ng mabilis then biglang magiging shallow or parang hnd nahinga ng 5-10 seconds then hihinga ulit ng mabilis. Basta Ang normal respiratory rate ng newborn ay 40-60 pwede mo bilangin ng full minute.

Ganian din baby ko! Nagstart nung 2weeks xa till now na 6weeks na xa🤦‍♀️ Madaming nagsasabi na normal lang daw pero nakakapag-alala pa din.. Nagpacheckup kami nung 4weeks xa sa hospital pero clear naman lahat!

Yes ganyan baby ko. May halak man o wala. Dahil cguro overfeeding sis. Ipa burp lang every after dede. Normal po sa newborn to 3 weeks baby. Pero observe pa rin sis.

4y trước

Si lo ko po kase pag tulog na di na sya nakaka burp

Same with my 8days old baby..normal Lang sa Newborn sobrang bilis huminga..minsan nakakapraning din.. chinicheck ko tlaga yung dibdib at tyan nya.😊

4y trước

Hehehe same po

Nakakatakot pero normal talaga. Kinabahan din ako kay baby nun. Sabi naman ni pedia normal, pag daw lumulubog yung tyan pag humihinga dun daw mag worry.

Uu ganyan din baby ko... Normal lang yan... Nag aadjust pa ang kanyang respiratory ... Wala kasing hangin sa loob ng tyan natin kaya ganoon..

Ganyan tlaga pghinga ng mga babies mbilis tsaka mlakas.. mnsan humihinto din pghinga nila ng ilang segundo

normal... hnd pa stable breathing pattern nila... minsan titigil pa yan ng ilang segundo 😂😂😂😂

normal lng po sa mga baby yan sis.. tas may times nman sobrang magugulatin kahit tulog sila bigla magugulat..