Pagtulog ni baby

Bkit Ganon si baby mag hapon na hndi natutulog. Same case po Ganon din po ba mga baby neo mga mamsh?

2 Các câu trả lời

How old na po si baby mommy? In our case.. nung mga months old pa lang po sya.. 2x a day po sya matulog sa araw.. as she grows, once na lang po pagtanghali na lang. Asa routine din nya, sinasanay po namen na magnap sa tanghali para din po makatrabaho naman akme dito sa bahay.

3y trước

2months napo natu2log saglit Lang minute Lang gising na pero mga 6pm Don na sya Tulog na tulog

May times po. Pero pinipilit po namin matulog

3y trước

Ako din po pinipilit ko pre pikit sya maya2t gising nanaman