Bkit ganon?

Mga momsh sino po d2 same ng nara2mdaman ko 31weeks preggy po ako . bkit po kaya pag nka higa sumasakit or tumatalim ung sa ilalim ng dede lalu napo sa left side pag nka side po ako humiga matalim po sya . Bkit po kaya ganon??

2 Các câu trả lời

ganon din po sakin parang tinutusok n nangangalay ang advice p nmn s left side humiga pero nd nmn ako mkhiga s left side gawa ng lalo syang sumskit

paa po nya yun. nag sisipa😊

4y trước

Thank you momsh😊 napapaisip kc ako pag sumasakit . Un pla yun