I NEED YOUR HELP PLSS

Bka po may nkaexperience po sa inyo ung baby ko po kase 1month old feeling ko po nananaket ung kaliwa nyang tenga and ngaun po prang maga na sya since sunday po ngaun ndi ko mpacheck up .. ano po ba pde igamot or home remedies lang po muna na pde gawin mabawsan lang po ung saket .. iyak po kase ng iyak ! Mraming salamat po sa mga sasagot . Godbless

2 Các câu trả lời

mas mainam po dalin nyo sa e.r kesa mag home remedies kayo baka lalo pa po lumalala