Worried

Mommies pahelp nman my son is 1month old bunso sya sa apat na anak ko nag aalala ko sakanya kase ung 3 nyang kapatid e ndi na man iyakin smantlang c bunso e npaka iyakin nya to the point na namumula na sya kaiiyak nya halos maiyak nadn ako sa hindi nya pagtahan and lahat na ng pde kong gawin just to stop his crying ginawa ko na pero wa epek padn .. Babies nyo dn po e iyakin ?? Or any suggestion po nag aalala po kase tlga ko .. Salamat po at sana po may pumansin . Godbless

2 Các câu trả lời

Parehas po tau, ganyan din baby ko simula pinangabak ko. 2 mos na sya ngaun. Sinuob pa nmen lage kc nga iyak NG iyak. Khit dumedede naiiyak nlng bgla, tpos gigising iiyak din. Haha. Pero ngaun tumatahaan sya pag ang karga nka burp style. Nakakatulog din. Sya NG ganun.. Tyagain mo lang mamsh kung San sya comfortable

Ayyyy bunso ko din ganyan hahahaha. Iyakin sobra. Kala mo nasaktan or what. Iyakin lang talaga. Tiis lang.