Ultrasound

Bka po my marunung mag basa sainyo sa monday pa po kc sched ko sa ob

Ultrasound
3 Các câu trả lời

Same sa akin, proliferative phase endometrium. Hindi ka pa bumtis momsh. May pcos ka din. Pero yung uterus mo normal naman ang position nya, ako kasi retroverted meaning nakabaligtad.

2y trước

oo nga momsh galing na po ako sa ob ko nag gagamot narin ako now

Anlaki ng mayoma mo Mii... 3cm. Located xa sa harapan sa bandang taas ng uterus mo. Tapos both ovaries ay may maraming cysts. Mahilig ka ba sa matatamis? Diabetic ka ba?

2y trước

ah thank u po sa info

may myoma ka at pcos.

2y trước

+1