ok lng ba na mkpgsex kay hubby im 6 weeks preggy.

Bka kasi maipit si baby hehe

2 Các câu trả lời

I'm 20 weeks preggy and until now active parin kame sa sex. As long as di complicated pagbubuntis mo, di naman bawal. Dapat din komportable ka sa position nyo. Kapag may sumasakit, wag agad ituloy. Di ko alam history ng pregnancy mo so based lang 'to sa experience ko. Kung pinagbawal ng OB, wag pong gawin.

Kung kayang tiisin avoid muna sa first tri kc nabubui palang c baby at kumakapit prone po sa spotting at bleeding kpg first tri. Base on my experience😊

5y trước

But seek advice sa ob mo wag kang mahiya😁