Bisyo?

may bisyo ba mga asawa nyo? sakin kasi nagsisigarilyo lang pero di umiinom at di rin mahilig sa barkada at walang alam sa sugal :)

92 Các câu trả lời

Wala, momsh. Kahit before ko pa siya maging bf, isa na yun sa mga standards na dapat niya maipasa hehehe

1 bottle lang ng stalion kada gabi pam patulog. .Dati naninigarilyo siya pero tumigil na siya ngayon ..

Wla nmng bisyo si hubby pero minsan umiinom sya occasionally lng and mas gusto nya sa bhay lng nainom.

Bisyo lang ng hubby ko atupag sa laptop at nagproprogram. nagkakapera pa kami sa bisyo nya ahahaha.

ML or o line games lang pero during off lang nya sa work. Ung pag inom super dalang lang talaga

Inom / barkada. Pero feeling ko di nmn talaga sya bisyo kasi marunonc nmn tumanggi ii 😂😂

My husband drinks occasionally, di nagsmoke, di rin nagsusugal,. Shoes ang bisyo niya 😁

Sigarilyo lang bisyo ng Lip ko, umiinom din nman sya pero kapag may mga okasyon lang.

Inom lang pero ocassionaly. May barkada sya pero hindi naman yung madalas nagkikita.

Maglaro lang ng phone at dota. Hahaha. Pero bago sya magdota nagpapaalam muna sya.