Hello mga moms, ask ko lng hindi rin ba makaka apekto sa baby na ang tatay mahilig uminom ng alak

At mahilig manigarilyo? Pero ako wala naman ako bisyo kahit ano. Curious lng ako kasi hanggang ngayun ng duo parin kami ni partner

2 Các câu trả lời

mas harmful po not just for the baby but for you nadin. Yung hubby ko nagssmoke lang kapag nasa work kasi super stress pero pinatigil ko padin sabi ko for the baby and nagstop naman sya agad.

7mo trước

hindi korin naman po nalalanghap yung usok kasi umiiwas din sya

Second hand smoke ay o yung usok na nalalanghap mo mula sa ibang tao, amoy usok na naka dikit sa damit or residues ng cigarette smoke. And this is more harmful for you and kay baby.