Sino dito ang mga walang bisyo at all ang mga asawa nila?

7 Các câu trả lời

Kasama ba sa bisyo ang kumain? Hahaha. Wala ng bisyo ang asawa ko simula nung nanligaw sya sa akin. Chain smoker sya dati pero dahil may asthma ako, he decided to stop smoking. Pati pag-iinom nagkusa syang tumigil.

Me. Hindi sya naninigarilyo, nag-iinom, sugal, kahit online games or yang mga COC. Hindi din sya mabarkada - work at bahay lang. May mga friends sya pero lahat sila puro wala din bisyo.

wala din bisyo husband ko. No inom, yosi, gimik, sugal, even barakada. Hindi talaga sya lumalabas na hindi kami kasama. Ang tanging hilig lang nya gawin is manood ng Youtube, Yun lang.

Si husband ang bisyo lang mag youtube hanggat may oras sya. Nakakainis na minsan kasi kahit nagbabantay ng bata habang may work ako nakatutok pa din sa Youtube.

Yung hubby ko wala din bisyo. Pero nitong nauso ang vape, ewan ko bakit bumili kahit hindi naman sya nagyoyosi.

My husband has no vices nor barkada. But he has qualities na parang mas malala pa sa may bisyo minsan.