Ok but Not Okay for my Baby

Binilhan ko ng ganito anak ko. Ako lang yung natuwa. Akala ko matutuwa siya kasi tumutunog tunog tas colorful pa. Pero yung anak ko di pinansin. Binato pa nga. Ewan ko ba naman dito sa anak ko. Ibang-iba talaga siya sa usual na baby..

3 Các câu trả lời

True na its ok but its not ok, kasi binilhan ko din anak ko ng ganyan pero nung nilalaro nya na, inilusok nya daliri nya sa butas butas kaya ayun nagkasugat pa, kaya hindi ko recommend ganyan po.

2y trước

same mommy. nangyari din yan sa anak ko kaya binabato niya lng yung toy instead na laruin.