My 33weeks babyBump

Bilog na bilog ang aking baby 😁 its a boy po. kinakabahan ako minsan kasi sumasakit puson ko ppuntang balakang.. minsan sa gilid ng balakang ko.

My 33weeks babyBump
5 Các câu trả lời

yung sakin na laging nasa puson. sobrang baba. sa sikmura ko ang luwag pa ng space kaya hirap na hirap ako maglakad tumayo kahit humiga kasi parang naiipit. 29 weeks palang ako pero sabi ni ob aangat oa daw sya. Boy din sakin and naka cephalic position na

1y trước

same mi. Kaya nga sana tuloy tuloy na. Pero yung sakin nasa baba talaga. Ayaw pa umangat.

33wks and 2days. kailan edd mo po? same baby boy 💙

34weeks na ako today mhiee. May 30 po edd ko

1y trước

ako din po. nakaraan sumakit puson ko ppuntang balakang ng ilng bisis ang sakit. akala ko lalabas na. buti at nawala naman.. meron nadin ako mga white discharge., tpos nagkamanas na ung paa ko.

Naka-transverse ba sya mii?

Cephalic po