Ano ang sususnding EDD

Hello po, FTM po ako, nag woworry po ako kasi baka ma overdue po baby ko 😔 Base kasi sa LMP 39 weeks & 6 days nako ngayun. Pero sa 1st transv ko 37 weeks & 6 days pa lang.. No sign of labor pa din. Any tips naman po.. at ano po kaya ang mas accurate kasi 2 weeks pagitan ng LMP at ultrasound ko.

1 Trả lời

accurate ang 1st transV kung masyadong malayo ang gap ng lmp edd mo like more than 1week. better ask mo si ob kung ano sinisunod nyang edd