Rashes o Insect Bites? Ano kaya to mga mamsh?

Biglang dumami di ko alam kung ano to 🥺 nung may isa tinry ko lagyan ng milk pero di nawala, tinry ko after bites di rin nawala 🥺 please help …#1stimemom #firstbaby

Rashes o Insect Bites? Ano kaya to mga mamsh?
1 Trả lời

First time mom here po. Based po sa mga sa nababasa ko hindi po applicable ang breast milk na pampahid sa mga ganyan po kasi malagkit po siya. Very sensitive po kasi ang balat ng mga babies po. Try niyo po apply ng no rush. Paliguan niyo siya try niyo po gumamit ng lactacyd baby bath soap po. Nagkaganyan din kasi baby ko before. Tapos pautuyuin niyo ng maayos saka apply ng no rush po. Kapag di pa rin po ok better consult ur pedia po.