nilalagnat po si baby posible po kaya nag iipin sya

bigla po kse sya sininat kanina tas ngayon lagnat na po 38.4 pero masigla nman po sya

1 Trả lời

Check na agad sa doctor nako yang mga biglaan na ganyan kahit ba nag iipin...mas maganda cgurado wala makakapag sabe nyan kundi lab test at doctoe kung bakit sya biglang lagnat. Painumin mo na ng paracetamol tapos every 6hrs ang inom...if bago mag 4hrs may lagnat nanaman..gawin nyo every 4hrs ang inom maximum of 4 na inom lang sa loob ng 24hrs ang paracetamol