Bigla nalang nagigising at ngpapanic

Bigla bigla nalang po ako nagigising, napapabangon at natataranta, hinahabol Ang paghinga. Nung una po madaling Araw bigla nalang akong napabangon at super bilis Ng heartbeat.. feeling ko mhhimatay Ako that time, 2nd time po bigla ko nalang gnigising Yung Asawa ko, Sabi niya ngpapanic daw po Ako. Breastfeeding mom po Ako at 3 months old Naman Ang baby ko. Everytime po umiiyak si baby napapabangon agad Ako may connection po kaya Yun sa experience ko? At meron po ba dito the same Ang nararanasan. Maraming thank you po sa sasagot ❤️#advicepls #1stimemom #firstbaby #worryingmom

1 Trả lời

Post partum yan mami, madalas din po ang palpitations sa new mommies. Inom po lagi water and try po mag meditate, iwas din po tayo sa mga inumin at pagkain na pwedeng maging dahilan ng palpitation. Ssame experience here pero nawala po yung akin dahil ginawa ko po yang mga sinabi ko.

2y trước

Thank you mami, will do po 🥰