Please enlighten me

Bf 8mos boy, Mga mamsh, mama, mommy, may kapareha po ba ako dito? Since nag 7 months si baby hindi na napupuno diaper nya sa wiwi kahit na magdamag nya suot😔 sakto lang naman sakanya size ng diaper tsaka sa isang araw 2 times ko lang sya napalalitan kasi di nga napupuno tas netong mga nakaraan napansin ko may dugo ihi nya😩 ano po dapat ko gawin? Di po kasi sya mahilig mag water e tsaka wala pa po kami pancheck up sakanya at wala din check upan na bukas dahil mahigpit dito samen ngayon😭 Mga mommy pahelp ano dapat ko gawin. #1stimemom

4 Các câu trả lời

Kahit sa center pacheck up niyo po si baby. Mejo nakakabahala ung my dugo ang wiwi niya.

Hello, nay! Pag may blood na po sa ihi ni baby mas ok po na maipacheck up siya agad.

pa laboratory nyo po ung ihi no baby.pra macheck po ng pedia

Mumma much better po checkup. Infant pa lang po si baby.