Có ai giống m k? Con nay tròn 2 tuổi r mà k chịu nói gì cả. Buồn qá cả nhà ơi

Betron2tuoi

Có ai giống m k? Con nay tròn 2 tuổi r mà k chịu nói gì cả. Buồn qá cả nhà ơi
11 Các câu trả lời

Nói chuyện nhiều với bé hoặc cho bé đi lớp thôi m. Chứ giờ nhiều trẻ chậm nói lắm vì cứ suốt ngày ti vi với điện thoại

tập cho bé nói , nói chuyện với bé nhìu vào , chỉ còn vật cho bé thích thú rồi cho bé chơi với các bạn nhỏ xem sao mom

m nói chuyện với bé thật nhiều nhé đọc thơ chuyện cho bé nghe nữa cho bé đc tiếp xúc vs nhiều trẻ khác

cho con ra ngoài chơi nhiều, ko cho xem ti vi, điện thoại, và các thiết bị điện tử khác m nhé

con em 22th rồi vẫn chỉ nói tiếng một. cố lên mom nhé. cùng trò chuyện với em

m nói chuyện nhiều với bé, cho bé chơi với các bé nhỏ cỡ tuổi thử xem m

Mom dạy bé từ từ nè, từ giờ đến 3 tuổi là bé đang tập nói nè

chak ko sao đâu m, dưới 3 tuổi vẫn đang học nói mà

mom dại bé tutu với lại có đứa nói sớm nói trễ

mom dạy bé nói từ từ rui kug nói ak.

3y trước

mom xem lưỡi bé coi có bị dính thắng lưỡi k.