Having a baby but not yet married

Best advice if magkaka-baby yet married? Medyo nahihirapan ako since strict ang parents nya and well-off. I'm now 23 and he's 27. Any comments or help sa mga mommy.

34 Các câu trả lời

Okey lang nmn po pero gusto po ng mga parents namen ikasal na para okey na po kay baby. Pero depende pren naman po sa sitwasyon nyo.

5y trước

Thanks for sharing your thoughts po. Wala pa pong nkakaalam both sides. Pero i know sa side ko gsto kami ikasal once na malaman n may baby.

Hmmm.. Its okay mommy, don't rash urSelf into marrying just because ur pregnant, as long as u love each other 😊

Nasa inyo po yan. KasaL o hndi pede dalhin ni bby apilyedo ni daddy. Basta kelangan peperma c daddy.

Pakasal nlng muna kau sis sa mayor.. Tapos simple celebration lang.. Para samin ni bf...

Same here. Magkakababy na pero ndi pa kasal. Saka na muna Ang kasal kpag nakaipon ulit.

Mommy for me mas better kung sa civil muna magpakasal para mkapag ipon po muna kayo kay baby.

5y trước

Thank you for your advise momsy

it is better to tell earlier to your parents. don't mind others it will not help you

5y trước

Kaya nga po. D pa alam both sides pero pnprepare na namin sarili namin pra sbhin pra mabawasan iniisp ko. Thank you for sharing your thoughts...

wg mgpakasal dahil na buntis lng. marry kase you love each other. :)

Nasa sa inyo momsh kong feel nyu n pakasal or ndi pa.

Mejo mahirap lalo na walang assurance sa ibang bagay.