Just Random

Before and even now na pregnant na ako 'yung time ng tulog ko is same padin like 6am to 7am gising pa ako. Hirap makatulog. Di rin ako yung pagbuntis is antukin. Okay lang ba yun kay baby??

1 Trả lời

How was your blood pressure? I dont think ok po yan. You need to have enough sleep kahit hindi continuous. May activities po ba kayo sa gabi?

4y trước

I am a call center agent.. pag tulog ko 6-7am gising konna is around 12pmor 1pm na. so parang nakaka 6 to 7 hrs of sleep pa din ako.