insect bites

before 1st pic, after 2nd pic.. mga Momshies, ano po dpat kong gawin dto, nangangamba po kasi ko bat ngkaganto ung kagat ng ipis o lamok.. now nilalagay ko un Antibacterial ointment po.. need ko bng putukin ung tubig?? please advice po ano dpt dto.. thanks po.

insect bites
9 Các câu trả lời

Mas mainam na mapacheck-up si baby. Kasi si Lo ko kagabi nakagat ng red ant sa mata naman,namula then namaga kaya knina ponacheck-up namin agad sa pedia,Niresetahan sya ng antibiotic kasi saka anti allergy. Ako kasi hnd tlaga napapalagay hanggang hnd napapacheckup si baby ko eh kht sabihin pa na normal sa ibang baby ung nangyare sa baby ko atill We want to make sure na tama at safe si baby. May nabsa kasi ako may mga bacteria din ang insect.

thank you so much po mga Momshies 😍 pumutok po sya knina at nakaskas ni baby ng di sinasadyang.. kaya Antibacterial ointment na po nilagay ko uli.. as of now, tuyo na po sya.. sna bukas okay na po.. again, thank you po s mga advice nyo. god bless po🙏🏻💋

gnyan din ngyari sa kagat ng lamok sa baby ko mommy .. hnayaan ko lng po. kasi lumobo lang naman nung nilagyan ko ng calmoseptine. iwasan nyo po mapuputok yan mommy para di umuka sa balat ni bby. ngpeklat nung natuyo pero ngffade prin naman.

Looks like bullous impetigo. Nagkaron na ng ganyan baby ko. Pinag antibiotic and antihistamine plus may antibacterial ointment na nireseta ang pedia nya. Consult your pedia po para mabigyan kayo ng tamang meds

lagyan nyo lang po ng vicks na pambaby..kusa po yan puputok..at matutuyo..at magbabalat..after matanggal balat may konting brown na peklat pero mawawala rin po katagalan.

hayaan mo lang po yang may tubig, mabubutas po yan ng kusa lagyan niyo lang po ng ointment na my menthol kasi mukha po kasi siyang burn

hayaan mo lang mommy continue mo lang ointment pero wag mo putukin bukod sa masakit kay baby yun bka mainfect pa kc open..

Hayaan mo lang, Wag mo putukin. Kusa yan. After bites ng tiny buds nilalagay ko kay baby.

ganyan din sa skin nung panganay ko. nilalagyan ko lang after bites ng tiny buds