SSS Maternity Benefits

It's been 9 months since nanganak ako and hanggang ngayon di ko pa naclaim benefits ko. Makukuha ko pa kaya yon? Employer ko kasi yung nagpasa ng mat-1 and di pa ko nakapagpasa ng mat-2 dahil breastfeeding mom ako and di ko maiwan si baby at may pandemia pa ngayon so I can't report sa work. Thank you sa sasagot. #theasianparentph #babyfirst #1stimemom #sharingiscaring #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

if may sss online ka po, you can check the status there. you can also create one if wala pang acct. sss.gov.ph

Kung employed ka dapat bago ka manganak binigay na ng Employer mo yung maternity benefits mo.

4y trước

Nung time naman na patapos na maternity leave ko nalockdown ako sa province so di ako nakabalik sa work at di ko maipasa sa agency yung requirements