Trauma? After Manganak.

it's been 7 days after ko manganak via NSD. and it leads me to trauma, Hanggang Ngaun Naiisip ko yung Pain ng Labor Yung Sakit, Parang Ayaw ko ng Sundan si Baby, Parang ayaw kuna Maranasan yung Pain ulit ng Labor iniisip ko Baka ikamatay kuna Sa susunod. Ultimo mag Ccr ako ayaw kuna Umire pag mag Poop ako, Takot na Ang Nararamdaman ko Ngaun Sino Nakranas ng Ganito. Pero sa kabila ng Lahat, i'mBlessed na Binigyan ako Ni God Ng baby and sobrang Thankful ako Na Safe kaming dalwa? Share ko lang ?

1 Trả lời

Ako nga NSD sa panganay ko tapos sa CS sa bunso ko. So imagine mo dalawang klase ng magkaibang sakit yung naranasan ko 😂