Breastmilk Supply

It's been 6 days simula nung nanganak ako. Worried ako sa breastmilk supply ko kasi sobrang hina. Kahit ipump ko pa. Nagtry na ako kumain ng mga malunggay, etc. Any tips po?

12 Các câu trả lời

Ako ganito iniinom ko..ang mega malunggay 2x a day then yung oatmeal (nabibili sa mercury) once a day lang every merienda ko lang..umiinom din ako ng milo 2-3x a day..wag ka muna uminom ng cold water..mag hot compress ka sa dede mo before or after mo magpabreastfeed then massage your boobs baka may bumara lang na gatas kaya mahina..unli latch mo lang din kay baby yung dede mo para every 2hrs nagfoflow na lang yung gatas..kain ka din masabaw na ulam 😊

Huwag po kayo mag pump. Hindi advisable mag pump pag bago pa lang. unli latch lang talaga. At ang liit pa ng tiyan ni baby kaya hindi nya kailangan ng maraming gatas pa. Huwag po kayo tumulad sa akin na akala kunti lang gatas ko kaya ng mix ako. Hanggang ngayon pinagsisihan ko talaga na sana ebf baby ko.

Palatch mo lang lagi si baby and skin to skin kayo. Make sure na tama din ang latch ni baby. Regularly take malunggay capsules. Pwede ka magtake ng baked lactation treats. Rest. Pray and believe in what your body can do. You can do it mommy, happy latching! ❤❤❤

Ipamassage niyo po amg likod ninyo. Unli latch is the key lalo at nasa 6 days pa lang si baby. Bago mag breastfeed kay baby punasan niyo po ang breasts ninyo ng warm na face towel. Huwag po kayo mag alala dadami rin po yan. Basta try ang try lang po.

M2 malunggay, meron sa shopee mommy. Pwede rin sa may andoka nagtitinda sila nun. Inom ka lang nun plus mga cookies na may moringga at sa mercury meron din gatas pang nagpapa breastfeed :) sana nakatulong mommy

Unli latch lng momsh si baby..para mastimulate na magproduce ng milk ang breast mo po..ako nga nung 2nd week na almost ngkagatas tlga.. Uminom.dn ako ng natalac, lifeoil and m2 malunggay

Unli latch. Unli latch. Unli latch. Hindi po mahina ang milk sapat lang po yan. Never mag pump and never give formula. Kung gusto mo hindi ka gagastos ng formula yan lang gawin mo.

Unlilatch Lang sis, Hindi p nman kailangan Ng baby mo na sobrang daming milk. Maliit Lang bituka nila.pero Kung nag formula kna sa kanya bka dahil dun Kaya mahina milk mo.

Aq qlang tlga kay baby 8 days plang sya pero qlng gatas q sa knya kaya need ng formula pero ngtry pq bumili ng mga lactation biscuit kc mas dadami daw gatas q🙏🏻

Try mo ung life oil sis baka effective sayo.. ang dami ko na kasing nbasang reviews na effective sa knila